Huấn luyện dân quân năm 2021

09/09/2021 01:35 107 lượt xem

Sáng ngày 20/8/2021 được sự nhất trí của thường trực đảng ủy xã, ủy ban nhân dân xã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021

Huấn luyện dân quân năm 2021

Phó Chủ tịch UBND xã Cao Đức Hoan phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Cao Đức Hoan phó Chủ tịch UBND xã đã biểu dương thành tích mà BCH QS xã cùng lực lượng dân quân đã đạt được trong năm 2021 trong công tác cứu hộ, khắc phục hậu quả mưa lũ, trực phòng cháy chữa cháy rừng...đồng thời đồng chí đã chỉ ra những khó khăn, thách thức và yêu cầu lớp huấn luyện phải nghiêm túc, phát huy cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong tổ chức huấn luyện, truyền đạt đầy đủ các nội dung; đối với các đồng chí giảng lên lớp viên cần nắm chắc nội dung, truyền đạt những kiến thức cơ bản, vận dụng linh hoạt sát tình hình thực tế của địa phương, duy trì nghiêm túc, đảm bảo thời gian huấn luyện; đối với chiến sỹ dân quân tham gia huấn luyện, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết trong học tập, ôn luyện đạt kết quả cao, chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy của lớp và quy định của địa phương, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi huấn luyện và tham gia giao thông trong thời gian huấn luyện.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Sùng Mí Lùng huyện ủy viên bí thư đảng ủy các đồng chí trong BTV Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, đặc biệt có đầy đủ quân số của toàn thể lực lượng dân quân cơ động và lực lượng dân quân tại chỗ của xã.

ĐC Sùng Mí Lùng, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị.

Ma Chung