Lễ phát động trồng cây vụ đông năm 2020

30/10/2020 00:00 21 lượt xem

Sáng ngày 30/10/2020 Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thái An tổ chức khai mạc buổi lễ phát động trồng cây vụ đông năm 2020

Đ/c Vàng Vần Chính phó bí thư chủ tịch ủy ban nhân xã phát biểu khai mạc lễ phát động trồng cây vụ đông năm 2020

Tại buổi lễ phát động đ/c phó bí thư chủ tịch ủy ban nhân dân xã nhẫn mạnh các đ/c cán bộ xã và Ban quản lý thôn cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã cần chăn sóc tốt số cây vụ đông mà hiện nay đã trồng, tiếp tục trồng hết số diện tích không để đất trống để tăng năng xuất cây trồng vụ đông. Cùng dự buổi lễ có đ/c Sùng Mí Lùng ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện bí thư đảng ủy xã dự.

Đ/c Sùng Mí Lùng ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện bí thư đảng ủy xã cùng toàn thể các đ/c cán bộ, Ban quản lý và bà con nhân dân dự buổi lễ phát động.