Tiếp xúc cử tri tại xã Thái An, huyện Quản Bạ.

14/01/2021 06:56 81 lượt xem

Ngày 14/01/2021 Tổ Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Quản Bạ, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do đồng chí Hoàng Đình Phới tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Thái An. Tham dự buổi tiếp xúc còn có các ông,bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Thái An và các đ/c lãnh đạo thường trực đảng ủy, HĐND, UBND các đ/c cán bộ, công chức xã, hơn 100 cử tri của toàn xã.

Tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Quản Bạ tiếp xúc cử tri tại xã Thái An

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí trong tổ Đại biểu HĐND tỉnh, tổ Đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri về các nội dung như: nội dung, chương trình kỳ họp; Các báo cáo, tờ trình 02 nghị quyết về quy định các chức danh hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và thôn đã thông qua tại kỳ họp.Sau khi lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri tại xã Thái An; Đồng chí Hoàng Đình Phới tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy yêu cầu xã Thái An, tiếp tục thực hiện quyết liệt trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nhân dân các phòng chống rết cho người và gia súc trên địa bàn xã, bên cạnh đó đ/c còn mong muốn trong thời điểm cấp bách trước những diễn biến phức tạp của đợt rết đậm,rết hại tới bà con nhân dân cần chủ động, nâng cao tính tự giác, trách nhiệm của từng cá nhân trong công tác phòng rết cho người và gia súc đặc biệt là người già yếu và trẻ em.

Toàn cảnh các bậc cử tri nghe tổ đại biểu hội đồng nhân dân thong qua các báo cáo, nghị quyết sau kỳ họp