Gặp mặt quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

30/01/2024 16:19 29 lượt xem

Đ/c Hạng Mí Ngọc - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Sáng ngày 30/01/2024 Thường trục UBND xã Thái An tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đ/c Hạng Mí Ngọc - Chủ tịch UBND xã. Trong đợt này xã Thái an đón nhận 04 quân  nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa  vụ quân sự các quân nhân xuất ngũ đợt này đã phát huy truyền thống anh hùng, luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thường trực UBND xã mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương, tham gia giữ gìn an ninh chính trị tại địa phương.Dịp này đ/c Chủ tịch UBND xã đã tặng quà và chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đ/c Hạng Mí Ngọc - Chủ tịch UBND xã trao quà cho các quân nhân

Mai Vân