UBND XÃ THÁI AN - QUẢN BẠ

Thái An làm tốt công tác dân vận khéo trong xây dựng cổng và hàng rào đẹp tại Khu Dân cư kiểu mẫu

16/04/2024 10:17 23 lượt xem

Thường trực Đảng uỷ,HĐND, UBND xã Thái An làm tốt công tác lãnh chỉ đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể phối hợp với Ban quản lý thôn vận động bà con nhân dân thôn Séo Lủng I xây dựng cổng và hàng rào đá, tạo dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Hình ảnh bà con nhân dân chung tay xây dựng hàng rào đá tại khu Dân cư

Cấp uỷ chính quyền xã Thái An làm tốt công tác dân vận khéo, các cơ quan, ban ngành đoàn thể xã đã phối hợp với ban quản lý thôn Séo Lủng I vận động và con nhân dân vừa hiến đất, vừa góp sức xây dựng hàng rào đá tại Khu Dân cư kiểu mẫu. Đó là một sự nỗ lưc đáng khen ngợi, tạo dựng cho thôn một bức tranh làng quê sạch đẹp, vừa là một sự biểu hiện cho tinh thần đoàn kết của bà con tai thôn. Công trình như vậy không chỉ tạo ra không gian sống đẹp mắt mà còn thể hiện sự quan tâm và lòng yêu thương đối với quê hương. Chúc mừng xã Thái An đã có những bước tiến vững chắc trong việc phát triển và làm đẹp địa phương của mình!

Công trình hoàn thành
Bức tranh đường làng thay đổi lớn
Toàn cảnh từ cổng làng

Mai Vân